Activity

เซ็ปเป้ ร่วมสู้โควิด มอบผลิตภัณฑ์ให้สถาบันราชานุกูล และโรงพยาบาลทหารผ่านศึก

เซ็ปเป้ยังคงเดินหน้าลงพื้นที่ช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่อง      โดยวันนี้ (11 พ.ค.) ทีม CSR เซ็ปเป้ มอบผลิตภัณฑ์จำนวน 200 ลัง และร่วมจัดทำถุงยังชีพ ณ สถาบันราชานุกูล กรมสุขภาพจิต ซึ่งเป็นศูนย์พัฒนาวิชาการของไทยและภูมิภาคอาเซียน มีความเชี่ยวชาญดูแลผู้ที่มีภาวะบกพร่องทางสติปัญญาอย่างสมบูรณ์แบบ โดยคุณอรัญยา รักษาสัตย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และคุณณัฐชนก สุวรรณานนท์ หัวหน้ากลุ่มงานเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันราชานุกูล เป็นผู้รับมอบผลิตภัณฑ์ เพื่อจัดทำถุงยังชีพสำหรับเด็กวัย 0-12 ปี จำนวน 850 ชุด ให้แก่ “ศูนย์พักคอยผู้ป่วยโควิด” ณ วัดสะพานพระโขนง ชุมชนคลองเตย ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งอยู่ระหว่างกักตัวเป็นการช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนเบื้องต้นแก่คนในชุมชน      จากนั้นลุยกันต่อ เพื่อบุคคลากรทางการแพทย์ ทีม CSR เซ็ปเป้มอบผลิตภัณฑ์อีก 150 ลัง ให้แก่โรงพยาบาลทหารผ่านศึก ซึ่งดูแลผู้ป่วยที่ติดเชื้อโควิด-19  โดยคุณสาวิตรี มากศิริ และคุณภูมิพงษ์ เพ็ญศิริ ตัวแทนผู้อำนวยการโรงพยาบาลเป็นผู้รับมอบ Previous Next

Read More »

เซ็ปเป้มอบผลิตภัณฑ์ผ่านมูลนิธิร่วมกตัญญู ช่วยเหลือกลุ่มผู้ป่วยโควิด-19

เราขอเป็นกำลังใจให้ทั้งบุคคลากรทางการแพทย์ และผู้ป่วยโควิด -19      วันนี้คุณอดิศักดิ์ รักอริยะพงศ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เซ็ปเป้ จำกัด (มหาชน) นำทีมเซ็ปเป้มอบผลิตภัณฑ์ผ่านมูลนิธิร่วมกตัญญู จำนวน 200 ลัง เพื่อช่วยเหลือกลุ่มผู้ป่วยที่ติดเชื้อโควิด-19 ที่รักษาอยู่ที่โรงพยาบาลสนามเอราวัณ 2 เขตหนองจอก โดยมีคุณบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เป็นผู้รับมอบ ที่จุดทำอาหารส่งโรงพยาบาลสนามเอราวัณ 2 ซึ่งครัวนี้ ทำอาหารและเป็นจุดรับสิ่งของยังชีพ เพื่อนำไปส่งต่อให้แก่ผู้ป่วยในโรงพยาบาล ตลอดจนผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิดในชุมชนใกล้เคียงอีกด้วย Previous Next

Read More »

เซ็ปเป้ มอบผลิตภัณฑ์สนับสนุนงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563

คุณณัฐวุฒิ จารุเมฆิน (ที่ 4 จากซ้าย) Vice President – Operations บริษัทเซ็ปเป้ จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบผลิตภัณฑ์จากเซ็ปเป้ ให้แก่โรงเรียนและมูลนิธิต่างๆกว่า 200 โรงเรียน เพื่อสนับสนุนกิจกรรมวันเด็ก ประจำปี 2563 เมื่อวันที่ 8 มกราคม  ที่ผ่านมา

Read More »

เซ็ปเป้ร่วมกับโครงการ “Food for fighters” ส่งอาหารให้กับบุคลากรทางการแพทย์ในการต่อสู้กับ COVID-19

     จากสถานการณ์ COVID-19 เราได้ตระหนักถึงความยากลำบากในการทำงานของเหล่าบุคลากรทางการแพทย์ที่ทำงานอย่างหนักเพื่อดูแลทุกคน  และยับยั้งการแพร่ระบาดของโรคเพื่อให้สามารถควบคุมได้ พวกเราชาวเซ็ปเป้จึงขอดูแลเหล่าฮีโร่ของพวกเราร่วมกับโครงการ “Food for fighters” เพื่อส่งอาหารให้กับบุคลากรทางการแพทย์ที่เป็นแนวหน้าในการต่อสู้กับ COVID-19 ที่โรงพยาบาลให้สามารถปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างเต็มที่ โดยเราส่งอาหารที่เป็นเครื่องดื่มสุขภาพสุดเจ๋งของเราให้กับบุคคลากรทางการแพทย์ 7 ที่ดังนี้ 1. โรงพยาบาลโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ 2. โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า 3. โรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ 4. หอพัก D-Luxx มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์รังสิต (โรงพยาบาลสนาม) 5.โรงพยาบาลบางพลี สมุทรปราการ 6. สาธารณสุข อำเภอบันนังสตา จังหวัดยะลา 7. โรงพยาบาลปากช่องนานา Previous Next

Read More »

เซ็ปเป้ ร่วมส่งต่อหน้ากากอนามัยและชุด PPE ให้กับโรงพยาบาล

     เราร่วมสนับสนุนให้พวกเราชาว Sappe player ได้รู้จักการให้และการเสียสละอย่างต่อเนื่อง โดยสานต่อ “โครงการ 90 วัน ไขมันฉันเพื่อเธอ” เป็นปีที่ 3 โดยในปี 2563 นี้ เราได้เจอกับวิกฤติ COVID-19 ที่ทำให้พวกเรามีข้อจำกัดในการออกกำลัง แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาที่เราจะหยุดส่งต่อความตั้งใจของเราให้กับสังคมได้ พวกเรามีการปรับกิจกรรมให้เหมาะสมกับสถานการณ์  และส่งต่อสิ่งที่มีความจำเป็นสูงในช่วงสถานการณ์วิกฤต นั่นคือหน้ากากอนามัยและชุด PPE โดยเราส่งต่อให้กับโรงพยาบาลทั้งหมด 4 โรงพยาบาลดังนี้1.  ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์2.  โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ3.  โรงพยาบาลจุฬา4.  โรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์

Read More »

เซ็ปเป้ ร่วมส่งต่อคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์สำนักงานที่ไม่ได้ใช้งานแล้ว แก่สมาคมคนพิการทางการเคลื่อนไหวสากล

     เซ็ปเป้ นำโดยคุณณัฐวุฒิ จารุเมฆิน Vice President-Operation ร่วมมอบคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์สำนักงานที่ไม่ได้ใช้งานแล้ว ส่งต่อให้กับสมาคมคนพิการทางการเคลื่อนไหวสากล จำนวนทั้งสิ้น 112 รายการ เพื่อนำไปดัดแปลงและรีไซเคิลเป็นเงิน ให้สามารถนำไปซื้อรถสามล้อโยก หรือรถวิลแชร์ เพิ่มความสะดวกให้กับสมาชิกของสมาคมคนพิการ Previous Next

Read More »

SAPPE ผนึกกำลัง โตโยกซ์ มอบกล่องกระดาษ 2,700 กก.ให้ SCGP

     ‘บมจ.เซ็ปเป้’ หรือ SAPPE ผนึกกำลัง โตโยกซ์ ช่วยเหลือสังคมในช่วงวิกฤตโควิด-19 ร่วมสนับสนุนโครงการ ‘รวมใจสู้โควิด เปลี่ยนกระดาษเป็นเตียงสนามกระดาษเอสซีจีพี’ ส่งมอบกล่องกระดาษที่เหลือจากกระบวนการผลิต 2,700 กิโลกรัม นำไปรีไซเคิลเป็นเตียงกระดาษเพื่อผู้ป่วยโควิด-19      นายอดิศักดิ์ รักอริยะพงศ์ ประธานกรรมการบริหาร และประธานที่ปรึกษาคณะทำงานด้านความยั่งยืน บริษัท เซ็ปเป้ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทมีพันธกิจในการดำเนินงานมาตลอดคือ ‘เราจะทำให้ชีวิตของผู้คนดีขึ้น ผ่านจิตวิญญานที่สร้างสรรค์ของเรา’ ยิ่งในช่วงที่สังคมมีวิกฤติ เรายิ่งต้องออกมาช่วยผู้คนให้เต็มกำลัง ตลอดช่วงที่ผ่านมาจึงเดินสายเพื่อมอบผลิตภัณฑ์เป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์อย่างต่อเนื่อง และล่าสุด เซ็ปเป้ จับมือกับบริษัท โตโยกซ์ เทรดดิ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด มอบกล่องกระดาษที่เหลือจากกระบวนการผลิต จำนวน 2,700 กิโลกรัม  ส่งมอบให้ โครงการ “รวมใจสู้โควิด เปลี่ยนกระดาษเป็นเตียงสนามกระดาษเอสซีจีพี” ของบริษัท เอสซีจี แพคเกจจิ้ง จำกัด (มหาชน) นับเป็นกิจกรรมที่ชาวเซ็ปเป้ และโตโยกซ์ สุขใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19 และสนับสนุนการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์      ทั้งนี้ เตียงสนามกระดาษเอสซีจีพี ใช้นวัตกรรมการออกแบบและผลิตจากกระดาษรีไซเคิล 100% น้ำหนักเบา ประกอบและติดตั้งได้สะดวกรวดเร็ว รองรับน้ำหนักในแนวราบได้ 100 กิโลกรัม ซึ่งเอสซีจีพีพัฒนาขึ้นในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด ที่กำลังทวีความรุนแรง และมีความต้องการใช้เตียงสำหรับผู้ป่วยเป็นจำนวนมาก บริษัทฯ จึงขอร่วมส่งต่อกำลังใจผ่านกิจกรรมดังกล่าว เพื่อช่วยเหลือให้คนไทยก้าวผ่านความท้าทายครั้งนี้ไปด้วยกัน Previous Next

Read More »

เซ็ปเป้ มอบผลิตภัณฑ์ให้โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์

     เมื่อวันที่ 6 พ.ค. ที่ผ่านมา คุณอดิศักดิ์ รักอริยะพงศ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เซ็ปเป้ จำกัด (มหาชน) นำทีมมอบผลิตภัณฑ์จำนวน 400 ลัง ให้โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็น โรงพยาบาลที่ดูแลโรงพยาบาลสนาม ‘โรงพยาบาลเอราวัณ3’ โดยมีนายแพทย์อิสรพงษ์ ทรัพย์ชวโรจน์ นายแพทย์ชำนาญการ โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ เป็นผู้รับมอบ เพื่อเป็นกำลังใจและสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ ที่ดูแลผู้ป่วยจากสถานการณ์ โควิด ทั้งที่โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์และโรงพยาบาลเอราวัณ3   เซ็ปเป้จะเดินหน้าอย่างเต็มที่ เพื่อสังคมต่อไป และขอเป็นกำลังใจให้ทุกคน    Previous Next

Read More »

เซ็ปเป้ ร่วมกับทีม Food For Fighters ระดมกำลังกายและพลังใจ แพ๊คถุงยังชีพส่งมอบให้กับชุมชนคลองเตย

เมื่อวันที่ 5 พ.ค.ที่ผ่านมา เซ็ปเป้ ร่วมกับทีม Food For Fighters ระดมกำลังกายและพลังใจ แพ๊คถุงยังชีพส่งมอบให้กับชุมชนคลองเตย โดยเซ็ปเป้สนับสนุนเจลแอลกอฮอล์ผสมว่านหางจระเข้ ‘Sappe Together’ กว่า 500 ชิ้น และผลิตภัณฑ์เซ็ปเป้ 100 ลัง แพ๊คใส่ถุงยังชีพกว่า 400 ถุง ส่งมอบให้กับชุมชนคลองเตยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือการดำรงชีวิตและต่อสู้กับสถานการณ์โควิดที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้   เราชาวเซ็ปเป้ขอเป็นกำลังใจให้ชาวคลองเตย และเจ้าหน้าที่ทุกคน ร่วมกันก้าวผ่านวิกฤตโควิดครั้งนี้ไปด้วยกัน  Previous Next

Read More »